3 lý do khẳng định Suntex là công ty sản xuất móc treo hàng đầu

Cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình chắc chắn không thể thiếu được những vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại hữu ích vô cùng. Đó có thể là những chiếc cốc uống nước, là chiếc thau nước giặt quần áo,… và có cả những chiếc móc treo quần áo đơn giản nhưng lại mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Hiện tại có nhiều công ty sản xuất móc treo chất lượng. Thế nhưng để có được một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường chắc chắn phải kể đến công ty TNHH Suntex.

Công ty TNHH Suntex được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi cung cấp ra thị trường. Để có thể có được sự tin dùng của khách hàng, công ty đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cấp máy móc toàn diện để cho ra đời được những sản phẩm chất lượng nhất.

Kinh nghiệm sản xuất nhiều năm

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối móc treo quần áo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển thương hiệu, công ty Suntex được nhiều khách hàng, đối tác nhận định là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của mình, công ty Suntex luôn không ngừng nâng cao trình độ của nhân sự cũng như công nghệ sản xuất móc treo để cho ra đời những sản phẩm móc treo quần áo đảm bảo được tối đa những yêu cầu của người dùng trong cuộc sống sinh hoạt.

 

 

Không ngừng tối ưu dây chuyền sản xuất, hạn chế những tồn tại của móc treo cũ, luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, công ty Suntex trong những năm gần đây có ra đời hàng loạt những sản phẩm móc treo nhỏ gọn, hiện đại và nhiều tiện ích nhất, làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Thông thường hiện nay trong các gia đình loại móc treo thường được sử dụng nhiều nhất đó là móc treo bằng sắt. Loại móc treo này có nhiều hạn chế đặc biệt là thường bị han gỉ khi phải tiếp xúc với nước. Nắm bắt được những tồn tại vốn có của những sản phẩm móc treo truyền thống, công ty Suntex sản xuất nhiều sản phẩm móc treo thế hệ mới với nhiều ưu thế nổi nổi trội.

Hiện tại, công ty Suntex sản xuất móc treo khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Có thể kể đến như: móc treo nhựa, móc treo gỗ, móc treo phủ vải nhung,… Mỗi sản phẩm móc treo này đều có được đặc điểm riêng của mình. Thế nhưng chúng đều có ưu điểm chung đó là có độ bền cao, chất liệu hạn chế tối đa nguy cơ bị han gỉ, cong vênh như những sản phẩm móc treo truyền thống.

Giá thành sản phẩm hợp lý

Với những sản phẩm móc treo chất lượng được sản xuất bằng một dây chuyền hiện đại, công ty Suntex đang xây dựng được một vị thế vững mạnh trong ngành sản xuất, phân phối móc treo quần áo ở thị trường Việt Nam.

Một điểm cộng cho dòng móc treo mang thương hiệu Suntex đó là một sản phẩm chất lượng hàng đầu song hành với một mức giá vô cùng phải chăng. Với một số tiền vừa phải, mọi đối tượng đều có thể thể sở hữu những sản phẩm móc treo chất lượng do công ty Suntex sản xuất móc treo.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm móc treo quần áo chất lượng do công ty Suntex cung cấp, vui lòng truy cập website: suntex.vn để tìm hiểu và đặt mua những sản phẩm của công ty.

Công ty Suntex hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!