Lý do móc treo quần áo Suntex bán chạy trên thị trường?

Bất cứ gia đình nào gần như cũng có rất nhiều mẫu móc treo quần áo khác nhau để treo từng loại quần áo, váy vóc, vest riêng biệt. Tại các cửa hàng thời trang, shop quần áo thì nhu cầu mua quần áo ngày càng cao. Một trong những thương hiệu cung cấp móc treo quần áo được nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn nhiều nhất đó chính là Suntex. Tìm hiểu về lý do nhiều khách hàng mua móc treo tại Suntex qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Suntex – thương hiệu 15 năm uy tín trên thị trường

Không dễ gì để 1 doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển hơn chục năm. Để có được sự tồn tại lâu bền thì doanh nghiệp đó phải làm ăn uy tín, cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, Suntex chưa từng khiến khách hàng phải phàn nàn về chất lượng sản phẩm kém hay kiểu dáng xấu xí...

Đơn vị này có xưởng sản xuất quy mô 20.000m2 tại Hưng Yên, với quy mô này thì mỗi năm đơn vị này sản xuất ra hàng triệu móc treo quần áo với đủ kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Những sản phẩm móc treo tại đây còn được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Kiểu dáng móc treo quần áo đa dạng

Một trong những lý do không thể  bỏ qua khiến móc treo quần áo tại thương hiệu Suntex nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng đó chính là kiểu dáng móc treo đa dạng.

Tại đây có những móc treo truyền thống, móc treo riêng dành cho áo và váy có dây, móc treo có 2 kẹp để dành cho chân váy, móc treo dành cho vest. Mỗi móc treo lại được ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng.

Các chất liệu làm móc treo quần áo phong phú

Có 3 chất liệu chính được sử dụng làm móc treo quần áo tại Suntex đó là: nhựa, gỗ và phủ nhung. Mỗi loại chất liệu có những đặc tính và ưu điểm riêng, chẳng hạn móc treo nhựa có màu sắc đa dạng, giá thành rẻ; móc treo gỗ thanh lịch; móc treo phủ nhung sang trọng và cao cấp, thích hợp bố trí trong không gian cửa hàng và shop treo quần áo hiện đại.

Ngoài ra những móc treo tại đây cũng có đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn để có thể treo quần áo cho cả trẻ em và người lớn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về Suntex- đơn vị sản xuất móc treo quần áo số 1 nước ta. Để biết được những mẫu móc treo cao cấp đến từ đơn vị này thì khách hàng có thể truy cập Suntex.vn.