Vô số mẹo hay khi sử dụng móc treo quần áo đa năng

Những chiếc móc quần áo có nhiều công dụng, không chỉ dùng để treo quần áo, nếu bạn tinh ý và có kỹ thuật một chút có thể biến những chiếc móc treo quần áo đa năng thành những vật dụng rất đa di năng. Để mua các sản phẩm móc áo chất lượng quý khách hàng có thể lựa chọn công ty TNHH Suntex.

Mẹo sử dụng móc treo quần áo đa năng mà bạn không ngờ đến

Phơi tất

Những chiếc móc treo quần áo đa năng có thể được sử dụng làm dụng cụ phơi tất vô cùng hiệu quả. Để sử dụng bạn lấy một chiếc móc áo sau đó sử dụng hết lực của cánh tay để có thể mở được khớp nối của móc áo được vặn xoắn lại.

Tiếp theo bạn tiến hành luồn móc treo quần áo vào trong những chiếc kẹp díp đồ. Như thế là bạn đã có một dụng cụ phơi tất vô cùng tiết kiệm, chất lượng và lại miễn phí.

Treo mũ

Trong nhà bạn có nhiều loại mũ như mũ lưỡi trai hoặc mũ phớt…Để tiết kiệm không gian, diện tích cũng hư chi phí bạn có thể tận dụng những chiếc móc treo quần áo đa năng để làm móc treo mũ rất hợp lý.

Để sử dụng bạn dùng những chiếc móc chữ C sau đó móc vào quần áo. Từ đó có thể dễ dàng luồn mũ vào trong từng chiếc móc.

Kết quả hình ảnh cho móc treo quần áo đa năng

Treo thắt lưng, cà vạt

Bạn uốn dẻo những chiếc móc treo quần áo đa năng theo dạng sin. Như vậy là đã có một chiếc giá treo thắt lưng và cà vạt vô cùng tốt lại tiết kiệm chi phí, có tính thẩm mỹ cao.

Treo những chiếc quần ngoại cỡ

Đối với những chiếc móc treo quần áo đa năng được là bằng sắt hoặc các loại thép mảnh, bạn tiến hành uốn cong 2 đầu của móc treo. Sau đó bạn lấy 2 yếm quần và ướm sao cho vừa với vùng móc treo đã được uốn cong. Như vậy là bạn đã có những chiếc móc treo quần áo ngoại cỡ hiệu quả rồi.

Mua móc treo quần áo đa năng ở đâu

Để có thể mua các sản phẩm móc treo quần áo đa năng chất lượng quý khách hàng vui lòng lựa chọn tại công ty TNHH Suntex. Được thành lập từ năm 2004 với kinh nghiệm 15 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Suntex cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tự hào là đơn vị sản xuất móc treo quần áo hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.

Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng được làm từ chất liệu hoàn hảo có độ bền cao. Ngoài ra mức giá mà Suntex cung cấp ra thị trường cũng rất phải chăng, ưu đãi. Công ty TNHH Suntex - người bạn của mọi nhà!

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm Móc treo nhựa ưa chuộng tại đây