Tổng hợp quy trình sản xuất móc treo gỗ tại Suntex

Suntex là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và vật tư gia đình. Sản phẩm chủ đạo của công ty là móc treo quần áo. Với sự đầu tư công nghệ vào sản xuất và chú trọng về chất lượng sản phẩm. Vì thế mà các sản phẩm móc treo quần áp, móc treo gỗ để đồ của công ty luôn được khách hàng đón nhận và ưa chuộng sử dụng.


Để có được những thiết kế móc treo tốt nhất đến với khách hàng, ít ai biết được quy trình sản xuất chuyên nghiệp và công phu tại đây, tất cả sẽ được bật mí rõ nét hơn thông qua những chia sẻ dưới đây.

Quy trình sản xuất móc treo gỗ chất lượng cao tại Suntex

Các sản phẩm móc treo gỗ của công ty đa dạng chủng loại và mẫu mã, thích hợp với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng của con người. Bạn có thể lựa chọn móc gỗ treo quần áo, để đồ, trang trí chất lượng và giá rẻ tại đây.


Khi bắt tay vào sản xuất hay đưa ra thị trường 1 sản phẩm bất kỳ hay những dòng sản phẩm móc gỗ chủ lực của công ty. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát thị trường để nắm được nhu cầu và mong muốn ở sản phẩm của người dùng. Thông qua khảo sát và phân tích các yếu tố khác nhau, để có mẫu móc không chỉ tốt về chất lượng mà giá trị thẩm mỹ cũng cần đảm bảo.

Sau đó, thông nhất về thiết kế kiểu dáng, kích thước của móc treo để thích hợp với ứng dụng vào thực tiễn. Bên cạnh những kích thước thông dụng thì công ty cũng chú trọng sản xuất nhiều kích thước chuyên biệt hay theo đơn đặt hàng của đối tác để sản xuất hàng loạt nhằm hỗ trợ tốt nhất người tiêu dùng


Một số kích thước móc khóa phổ biến là: 45x35x10, 60x40x10,.. Ngoài ra những mẫu móc treo tường cỡ lớn đa năng khác cũng được sản xuất đáp ứng nhu cầu tối đa.


Cuối cùng tiến hành sản xuất, quá trình sản xuất luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đầu vào và thiết kế tiện dụng.

Quyền lợi khi là khách hàng của Suntex

Suntex Là đơn vị sản xuất móc gỗ trực tiếp với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến thị trường những dòng sản phẩm cao cấp đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hơn nữa hàng ngàn sản phẩm bên cạnh móc treo gia đình, công ty cũng cung cấp những mẫu móc treo di động, móc treo tường cố định đến móc phơi,… thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau từ nhà riêng, khách sạn, nhà nghỉ,..


Đặc biệt giá thành phải chăng, chiết khấu ưu đãi cao và hỗ trợ về giá, công ty đã là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu và đơn vị khác nhau.


Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm móc treo gỗ, móc treo nhựa hay móc treo phủ nhung. Lựa chọn Suntex để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất. Hotline của suntex 0936662990