Thương hiệu Suntex cung cấp những loại móc áo nào?

Móc áo là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình và là dụng cụ không thể thiếu tại các cửa hàng, shop thời trang quen thuộc. Một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng móc thời trang đa dạng nhất hiện nay đó chính là Suntex. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những loại móc áo mà đơn vị này cung cấp để bạn tham khảo.

Phân loại móc áo dựa trên chất liệu
Dựa trên chất liệu thì hiện nay tại Suntex có 3 loại móc áo làm từ các chất liệu chính như: móc áo nhựa, móc áo gỗ, móc áo phủ nhung. Mỗi loại móc áo lại có những đặc điểm khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính thì bạn hãy chọn những móc áo làm từ chất liệu phù hợp nhất.

Móc áo gỗ: chất liệu gỗ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản và dễ sử dụng. Ưu điểm của loại móc này là thân thiện môi trường, không độc hại đối với người sử dụng. Tại các shop quần áo sử dụng móc treo này giúp quần áo trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

 


 

Móc áo nhựa: Móc áo nhựa có ưu điểm là giá thành rẻ, móc có thể tạo dáng nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với từng loại quần áo. Áo và váy 2 dây sẽ có loại móc chuyên dụng, đối với chân váy ngắn cũng được sử dụng móc kẹp để tránh tình trạng váy bị giãn, ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Móc áo phủ nhung: Đây là loại chất liệu được sử dụng làm móc áo thời trang cao cấp. Loại móc áo này mềm mại, bên ngoài được phủ lớp nhung nên trang phục treo bởi móc áo này sẽ không bị sờn rách hay hư hỏng.

Phân loại móc treo quần áo dựa trên độ tuổi
Tại Công ty TNHH Suntex cung cấp rất nhiều các mẫu quần áo với kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho từng độ tuổi sử dụng. Tại đây cung cấp cả móc áo trẻ em và móc áo người lớn. Về cấu tạo thì 2 loại móc áo này không quá khác biệt, điểm khác nhau giữa 2 loại móc áo này đó chính là kích thước. Móc áo trẻ em có kích thước nhỏ hơn móc áo người lớn. Móc treo được sử dụng để phơi quần áo và treo đồ được phẳng phiu và gọn gàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho quý vị hiểu thêm về các loại móc treo áo mà Suntex đang cung cấp trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng móc treo quần áo chất lượng thì hãy liên hệ tới đường dây nóng của công ty Suntex. Suntex chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa bởi những sản phẩm tuyệt vời.