Tăng doanh thu shop ngay lập tức với 5 thủ thuật

Bạn là chủ shop, bạn kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng ít, doanh số thấp luôn là vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu. Bạn bế tắc không tìm ra giải pháp, thủ thuật giúp chủ shop tăng doanh thu ngay lập dưới đây sẽ giải tỏa mọi băn khoăn của bạn.

 

Thực hiện các chiến lược sale

Trên cùng một dãy phố có rất nhiều shop thời trang khác nhau tuy nhiên, có cửa hàng rất đông khách, có nơi lại chẳng có khách. Một trong những chiến thuật giúp các cửa hàng thu hút khách đó là chiếc lược sale hợp lý. Chắc hẳn, ai trong chúng ta không bị thu hút bởi những cửa hàng có tấm biển “ sale”. Đây là điểm hấp dẫn khách hàng lớn nhất mà không phải cửa hàng nào cũng có thể làm được. Chúng ta hãy bố trí những sản phẩm sale bên trong và đặt các mặt hàng mới về bên ngoài. Khách hàng phải ngắm nhìn hàng mới sau đó mới đến được gian hàng sale.

Trang bị phụ kiện nịnh khách - gương soi

Có ai đến cửa hàng mà không mong muốn lựa chọn được những bộ quần áo ưng ý, phù hợp nhất với vóc dáng của mình. Chính vì thế, các shop thời trang nên lựa chọn lắp đặt hệ thống gương nịnh khách, khi khách hàng soi vào sẽ thấy thon gọn, cao ráo hơn. Đây cũng chính là thủ thuật giúp chủ shop tăng doanh thu ngay lập tức.

Thủ thuật 3 sản phẩm

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những món hàng được sắp xếp ngăn nắp, đồng thời, việc đặt 3 sản phẩm cạnh nhau sẽ giúp khách hàng có sự so sánh. Họ sẽ thử sản phẩm mà họ ưng nhất và nổi trội nhất. Đây chính là cách kích cầu, kích thích sự yêu thích và mua của khách hàng.

Đầu tư cho việc trang trí shop, đặc biệt là hệ thống ánh sáng

Shop quần áo sẽ trở nên đẹp hơn, thu hút hơn khi được trang trí đẹp, màu sắc bắt mắt. Chính vì thế, chủ shop hãy đầu tư cho việc trang trí shop để hấp dẫn khách hàng hơn. Hãy không ngừng đổi mới không gian, trang trí và thay đổi cách bài trí để hấp dẫn khách hàng, mang đến không gian mới mẻ.

Làm mới hệ thống phụ kiện của shop

Một trong những thiết bị trang trí được sử dụng nhiều và phổ biến nhất với các cửa hàng thời trang đó là hệ thống phụ kiện. Chúng ta có thể đặt hệ thống móc treo theo thiết kế mà mình mong muốn với màu sắc tươi sáng để có thể mang đến không gian tươi mới, thu hút khách hàng hơn.

Hãy đến ngay với Suntex để lựa chọn móc treo quần áo ưng ý nhất. Ngoài ra, Suntex còn nhận thiết kế móc treo quần áo cùng với nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với Suntex theo hotline: 093 666 2990 để mua hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.