Suntex – thiết kế và cung cấp mắc áo thông minh, tiện lợi

Các sản phẩm móc áo do công ty Suntex cung cấp luôn chiếm được thiện cảm và đánh giá cao đến từ các khách hàng dù là khó tính nhất. Với những mẫu mắc áo thông minh giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng về sự tiện lợi của sản phẩm.

Các mẫu mắc áo thông minh của Suntex

Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm móc áo có thiết kế rất hiện đại và rất thông minh để cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng.

Mắc áo nhung được ưa chuộng


Móc áo nhựa là sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Phần móc được thiết kế thông minh khi mà móc có thể xoay 360 độ giúp cho việc treo và móc áo trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm mày còn nổi bật với ngoại hình rất ấn tượng, bắt mắt với các màu sắc đa dạng.


Móc áo thông minh làm bằng chất liệu gỗ luôn nhận được nhiều sự lựa chọn từ các khách hàng. Hai cạnh của móc được thiết kế phần gờ trên móc giúp cho áo khi treo lên sẽ không bị rơi một cách dễ dàng như các mẫu móc khác, giữ áo một cách gọn gàng, phẳng phiu. Sản phẩm móc gỗ với thiết kế rất sang trọng và có thể sử dụng treo những chiếc áo có trọng lượng nặng.


Đối với những chiếc áo được làm bằng chất liệu vải lụa hoặc là ren thì móc áo phủ nhung là một sự lựa chọn rất thông minh. Mẫu móc này có trọng lượng rất nhẹ nhưng nó vẫn luôn phát huy được ưu điểm vượt trội của mình.

Cung cấp mắc áo thông minh số lượng lớn, giá tốt

Các mẫu sản phẩm móc áo do công ty chúng tôi cung cấp luôn nhận được nhiều sự lựa chọn, đặt hàng từ các khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau. Kiểu dáng sản phẩm hiện đại phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh quần áo, thậm chí sử dụng để treo tủ quần áo trong nhà vẫn đáp ứng được nhu cầu rất tốt.


Chúng tôi có thiết kế các mẫu mắc áo thông minh theo yêu cầu riêng của khách hàng có in logo hoặc là tên thương hiệu. Công ty cung cấp hàng với số lượng lớn và mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường hiện nay.


Càng những đơn hàng có số lượng lớn thì giá càng được chiết khấu cao và tiết kiệm một khoản chi phí dành cho người mua hàng. Hơn nữa, công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi địa chỉ của khách hàng.


Muốn sở hữu những mẫu mắc áo thông minh, hiện đại và đẹp thì Suntex luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Hotline: 84-221-3980814