Suntex - Đơn vị cung cấp móc treo quần áo ở shop thời trang uy tín

Để giúp quần áo luôn được phẳng phiu thì không thể nào thiếu được những mẫu móc treo quần áo chất lượng. Tại các shop quần áo thời trang hiện nay nhu cầu sử dụng móc treo rất lớn. Suntex là đơn vị đã đơn vị đã có kinh nghiệm 15 năm sản xuất móc treo quần áo ở shop chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Đa dạng về chất liệu móc treo quần áo
Hiện nay Suntex cung cấp rất nhiều các móc treo quần áo được làm từ các chất liệu khác nhau để phù hợp với từng loại trang phục và phù hợp với không gian shop quần áo cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Những mẫu móc treo quần áo phủ nhung sẽ có giá thành đắt hơn so với móc treo quần áo làm từ chất liệu nhựa hoặc chất liệu gỗ.

Mỗi chất liệu móc treo đều có những ưu điểm riêng:
Móc treo quần áo làm từ chất liệu nhựa là loại móc treo có nhiều kiểu dáng nhất. Lý do bởi khi nhựa được nung chảy ở nhiệt độ cao thì có thể uốn dẻo thành nhiều hình dáng khác nhau. Móc treo nhựa còn có màu sắc hết sức đa dạng, giá thành hợp lý nên phù hợp thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.
 
Những móc treo quần áo ở shop làm từ chất liệu gỗ mang đến nét đẹp thanh lịch. Nhìn các trang phục được treo trên móc gỗ cũng trở nên đẳng cấp và đẹp mắt hơn rất nhiều. Thông thường loại móc treo này được sử dụng để treo các bộ vest cao cấp.

Móc treo quần áo phủ nhung mang vẻ đẹp sang trọng. Những bộ đầm quý phái được treo trên móc này càng tôn lên nét đẹp quyến rũ của trang phục.

Đa dạng về kích thước và kiểu dáng
Đầu tiên những móc treo quần áo ở shop do Suntex sản xuất có kích thước hết sức đa dạng. Nguyên nhân bởi Suntex muốn sản xuất ra những sản phẩm có thể dùng để treo quần áo cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Những chiếc móc treo có các hình dáng độc đáo, sử dụng để treo từng loại trang phục có kết cấu khác nhau. Đối với móc treo váy 2 dây thì phần thân của móc  sẽ được thiết kế 2 rãnh nhỏ để cố định dây áo. Đối với chân váy ngắn thì loại móc được sử dụng là móc nhựa có 2 kẹp 2 bên...

Qua bài viết trên đây quý vị đã hiểu biết thêm về những đặc điểm của móc treo quần áo ở shop do công ty Suntex sản xuất. Móc treo quần áo giúp không gian các cửa hàng thời trang trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Để được mua móc treo chất lượng, bạn hãy liên lạc đến đường dây nóng của công ty Suntex ngay hôm nay nhé!