Suntex - cung cấp mắc áo nhựa giá rẻ

Hiện nay, thương hiệu Suntex được rất nhiều người biết đến chuyên cung cấp những sản phẩm móc quần áo với chất lượng cao và hình thức rất bắt mắt. Đặc biệt là tung ra thị trường những mẫu mắc áo nhựa giá rẻ đến với các khách hàng.


Mẫu mắc áo nhựa thiết kế đẹp mắt

Các mẫu sản phẩm móc áo nhựa của công ty chúng tôi đều được thiết kế với hình dáng rất ấn tượng gây được nhiều ấn tượng đến với khách hàng.

Móc áo có thiết kế nhỏ gọn và rất nhẹ, tại hai bên cạnh sườn móc có khuyết một đoạn nhỏ để giúp cho việc giữ áo khi treo trên móc được chắc chắn hơn. Vì thế bạn không cần phải lo lắng áo sẽ bị rơi khi treo trong tủ hoặc là trưng bày.

Phần móc của mắc áo được làm bằng sắt uốn cong giúp cho việc treo móc ở trên kệ một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Đồng thời giữ được những mẫu áo có trọng lượng nặng khi treo.

Chất liệu nhựa mà chúng tôi sử dụng để làm ra các móc treo đó là nhựa cao cấp, không bị nứt, rất bền. Hơn nữa, màu sắc của móc rất sang trọng và hiện đại phù hợp treo mọi loại áo khác nhau. Cũng như là phù hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau từ tủ quần áo gia đình cho đến các cửa hàng thời trang.


Bán mắc áo nhựa giá rẻ


Ngoài có thiết kế ấn tượng những dòng sản phẩm mắc áo nhựa mà Suntex mang đến cho khách hàng còn có mức giá rất rẻ và ưu đãi. Bởi vì chất liệu nhựa rất dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay, giá nhập nguyên liệu cũng rất rẻ nên sản phẩm sau khi được sản xuất cũng có giá thành rất ưu đãi.


Mọi khách hàng đều có thể sở hữu những chiếc mắc áo mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh những mẫu sản phẩm có sẵn, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế những mẫu móc riêng biệt dành cho các cửa hàng thời trang với logo thương hiệu riêng, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh.


Khi khách hàng đặt các đơn hàng với số lượng lớn thì giá sản phẩm càng được chiết khấu cao hơn và bạn sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn so với mức giá gốc rất nhiều. Công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi đến với khách hàng khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm.


Bạn yên tâm rằng, bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi bán cho bạn đều có thời gian bảo hành nhất định. Suntex sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ của khách mua hàng.


Khi đến với Suntex bạn sẽ được mua mắc áo nhựa giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay vừa đẹp vừa chất lượng.