Sự hữu ích của móc treo nhựa mang lại cho tủ quần áo của bạn

Móc treo là một trong những vật dụng hữu ích nhất mà bất kỳ một chiếc tủ quần áo nào cũng cần có. Đặc biệt, sử dụng vật liệu nhựa cao cấp, được thiết kế với các kiểu dáng đa dạng, những chiếc móc treo nhựa có thể sử dụng cho rất nhiều loại quần áo khác nhau trong tủ đồ của bạn.

Móc treo áo khoác

Các loại móc nhựa được dùng cho việc treo áo khoác có kiểu dáng vô cùng đơn giản theo dạng hình tam giác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để treo áo dày hay mỏng mà bạn có thể lựa chọn độ dày của móc cho phù hợp. Thông thường, loại móc treo cho áo sẽ có độ dày trung bình 4cm.

Móc treo váy áo và quần

Móc treo váy áo sẽ có thiết kế phức tạp hơn so với loại móc để treo áo khoác do các loại áo và váy có đặc thù riêng biệt. Từ đó, hai bên của chiếc móc treo nhựa thường được trang bị thêm phần gờ cao bằng nhựa hoặc kẹp để tránh quần và váy khi tuột trong khi sử dụng.

Móc treo quần áo trẻ em

Do quần áo của trẻ nhỏ có kích thước khác hẳn với quần áo của người lớn nên móc treo nhựa dùng cho tủ đồ trẻ em thường sẽ có độ dày và chiều rộng nhỏ hơn để tránh nặng tủ mà còn có thể dùng cho nhiều loại quần áo. Đặc biệt, móc treo trẻ em sẽ có được nhiều màu sắc phong phú hơn để làm cho tủ đồ thêm phần sinh động.

Bên cạnh các loại móc treo nhựa này, Suntex còn có thêm rất nhiều các mẫu móc khác được sản xuất riêng theo yêu cầu khách hàng cho từng loại quần áo để trang phục của bạn luôn được giữ sạch sẽ và phẳng phiu bên trong tủ mỗi ngày. Là một trong những đơn vị uy tín chuyển sản xuất và phân phối móc treo các loại, Suntex hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Cùng với móc treo bằng nhựa thì hiện móc treo gỗ và kiểu móc treo nhung cũng đang được bán rất chạy tại Suntex. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều hài lòng sau khi trải nghiệm sử dụng móc treo do độ bền của móc cao lại an toàn với sức khỏe của người dùng.

Suntex hiện cũng đang nhận đặt mua móc treo với mọi số lượng để cung cấp móc cho các thương hiệu thời trang lớn, các shop quần áo. Quý khách có đơn hàng mua số lượng nhiều sẽ có thêm ưu đãi chiết khấu cực kỳ hấp dẫn về giá cả. Hãy đến với Suntex để lựa chọn được những mẫu móc treo nhựa chất lượng tốt để tủ đồ của bạn luôn thật gọn gàng, ngăn nắp và bắt mắt.