Sử dụng móc treo nhung đúng cách

Trên thị trường móc treo hiện nay xuất hiện nhiều loại móc cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh những dòng sản phẩm móc làm bằng gỗ hay bằng nhựa thì móc treo nhung là một sản phẩm mới. Loại móc này thường được ít người biết đến, bài viết này sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng móc nhung đúng cách.

Móc treo nhung phù hợp cho những trang phục nào?
Cũng giống như những chiếc móc khác móc treo nhung được tạo ra với mục đích là giữ cho quần áo không bị nhăn nhúm và giúp cho tủ quần áo của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.
 
Đối với dòng sản phẩm móc nhung này phù hợp cho bạn móc những chiếc quần áo có tính chất mềm mại như lụa, ren, nhung, len..Bởi vì đây là những chất liệu có tính nhẹ nếu như sử dụng móc gỗ hay móc nhựa đôi khi ảnh hưởng đến quần áo làm rách chúng một cách đáng tiếc. Cho nên để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng những chiếc móc nhung này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc móc treo nhung này với một số loại quần áo như: áo dài, áo sơ mi nhẹ, gọn, áo len nhẹ, váy dạ hội,  áo lót, áo mặc đi ngủ,..

Sản phẩm không sử dụng cho những kiểu trang phục nào?
Bạn tuyệt đối không được sử dụng những chiếc móc nhung cho các loại quần áo nặng, những bộ quần áo mặc hàng ngày đi học, đi làm, đi chơi, những loại quần áo dạng len. Những loại quần áo nặng này sẽ ảnh hưởng đến việc hỏng móc.

Móc nhung có thiết kế nhẹ và mỏng nên chỉ sử dụng cho những quần áo nhẹ còn những quần áo nặng thì khiến móc treo trở nên nhanh hỏng hơn. Thời gian sử dụng ngắn, nếu sử dụng đúng với tính năng của mình thì sẽ mang lại hiệu quả tích cực nếu không thì ngược lại.

Mua móc treo nhung ở đâu
Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán móc treo nhưng để bạn có thể lựa chọn một nơi bán móc treo nhung với nhiều màu sắc thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được.
Công ty TNHH Suntex là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp móc ra ngoài thị trường. Với những sản phẩm do mình trực tiếp sản xuất nên giá sẽ rẻ hơn so với thị trường bán bên ngoài rất nhiều.

Nếu đặt với số lượng lớn bạn có thể yêu cầu bên công ty thiết kế theo ý tưởng của mình. Mua càng nhiều giá càng được ưu đãi. Vì vậy, đây chính là nơi bán móc uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm móc treo nhung hay các loại móc khác hãy truy cập vào website Suntex.vn.