Sản xuất móc treo theo yêu cầu vừa rẻ vừa đẹp

Móc treo là vật dụng rất cần thiết đối với các cửa hàng thời trang giúp việc bày trí, treo quần áo trở nên gọn gàng hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc móc treo độc quyền thì Suntex có sản xuất móc treo theo yêu cầu với hình thức đẹp và giá rẻ.

Thiết kế mẫu móc mang đặc điểm riêng biệt

Trước khi tiến hành sản xuất móc treo trước tiên cửa hàng, shop của bạn cần có bản thiết kế sản phẩm dành riêng cho mình. Bạn có thể tự thiết kế hoặc là để Suntex hỗ trợ thiết kế.

Công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế có đôi mắt thẩm mỹ cao sẽ tạo nên những mẫu móc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông thường các mẫu móc treo của các thương hiệu sẽ được in logo hoặc là biểu tượng đặc trưng cho các thương hiệu đó. 

Móc treo phủ nhung

Chúng tôi cũng tiết kế theo các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu bán hàng của bạn là thời trang em hay là thời trang dành cho người lớn. Từ mẫu bản thiết kế bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình, hai bên thống nhất và chuyển sang giai đoạn gia công , sản xuất.

Sản xuất móc treo theo yêu cầu giá rẻ 

Khi đã có bản thiết kế móc treo bạn cần lựa chọn chất liệu để sản xuất móc là chất liệu nào. Hiện nay ở Suntex có 3 chất liệu làm móc cho khách hàng chọn lựa đó là móc gỗ, móc nhựa và móc phủ nhung. 

Đối với mỗi chất liệu sẽ có quá trình sản xuất khác nhau, công ty luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho công đoạn sản xuất móc diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, với dây chuyền sản xuất hiện đại còn giúp sản xuất hàng với số lượng lớn đảm bảo cung ứng cho khách hàng.

Giá sản xuất móc treo của công ty chúng tôi luôn ở mức giá ưu đãi và tốt nhất đến với các khách hàng. Sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên mức giá vô cùng ưu đãi dành cho các đơn vị có nhu cầu làm móc. Chắc chắn so với các đơn vị có cùng dịch khác trên thị trường Suntex luôn có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Khi bạn càng đặt hàng với số lượng móc treo lớn giá của đơn hàng càng được chiết khấu cao, giá ưu đãi hơn rất nhiều. Thời gian giao hàng đúng hạn và chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ sản xuất móc treo theo yêu cầu tai Suntex bạn sẽ sở hữu những chiếc móc quần áo giá vừa rẻ, hình thức lại đẹp mang đậm tính chất độc quyền và mẫu mã riêng biệt.