Những loại móc treo quần áo trẻ em nên sử dụng

Đâu chỉ có quần áo người lớn mới được chăm chút, treo cẩn thận, quần áo trẻ em cũng cần được quan tâm. Có một vấn đề nhiều bậc phụ huynh hoặc là những cửa hàng bán quần áo trẻ không biết chọn loại móc treo quần áo trẻ em như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết này Suntex có một số gợi ý dành cho bạn.

Một số loại móc treo quần áo trẻ em
Móc treo bằng gỗ là một những mẫu sản phẩm có độ bền cao và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Mẫu móc treo bằng gỗ hiện nay được thiết kế rất sang trọng với những thanh gỗ có ngoại hình đẹp, có độ mịn và độ bóng nhất định giúp cho quần áo khi treo lên không bị sờn hoặc là bị rách. Giúp cho việc bảo quản quần áo trở nên an toàn hơn rất nhiều. Hiện nay, mẫu móc treo quần áo bằng gỗ được thiết kế thành hai mẫu đó là móc chuyên dành cho treo quần và móc chuyên dành cho treo áo rất tiện lợi.

Nếu như không thích mẫu móc treo bằng gỗ bạn cũng có thể lựa chọn mẫu móc bằng nhựa. Đối với móc treo bằng nhựa có sự gọn nhẹ hơn rất nhiều. Kiểu dáng của móc nhựa cũng rất đơn giản và mang đến sự tiện lợi cao. Phù hợp cho công việc treo quần áo dành cho trẻ em.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu móc bằng nhung để treo những chiếc váy, áo trẻ em bằng chất liệu ren. Hạn chế tối đa hư hỏng quần áo trong quá trình treo lên.

Những mẫu móc này đều mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất định, phù hợp cho cả quần áo trẻ em và người lớn.

Suntex sản xuất và cung cấp móc treo quần áo trẻ em
Do quần áo trẻ em có kích thước nhỏ cho nên những chiếc móc treo cho những bộ quần áo này cũng nhỏ để giữ cho quần áo đúng với dáng áo, dáng váy, dáng quần. Bạn không thể sử dụng mẫu móc dành cho người lớn để treo quần áo trẻ em. Vì thế Suntex có sản xuất các mẫu móc dành riêng cho trẻ.

Cho dù là các mẫu móc treo được làm bằng gỗ, bằng nhựa thậm chí là bằng bọc nhung chúng tôi đều sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cho dù bạn đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Thông qua bài viết có lẽ bạn đã có sự lựa chọn móc treo quần áo trẻ em dành cho mình rồi phải không. Suntex luôn sẵn hàng dành cho bạn với mức giá ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường.