Một số loại móc quần áo thông dụng trên thị trường

Để trưng bày các sản phẩm quần áo thời trang, nhiều cửa hàng đã chọn lựa cho mình những chiếc móc treo quần áo. Và để giúp cho khách hàng có thể chọn mua được những sản phẩm móc treo phù hợp, Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại móc quần áo shop được ứng dụng phổ biến hiện nay.


Các loại móc treo quần áo thông dụng

 


Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay, sản phẩm móc treo quần áo được bày bán đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Song những chiếc móc treo được làm từ chất liệu nhựa, gỗ, inox là những sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả.


Đầu tiên là những chiếc móc áo gỗ. Đây có lẽ là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất tại các cửa hàng thời trang. Thông thường, sản phẩm này sẽ được làm từ gỗ sồi tự nhiên, đầu móc mạ crom và được gia công một cách cẩn thận. Nhờ vậy mà sản phẩm đạt được độ chắc chắn nhất định, khả năng chống mối mọt, rỉ sét vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm.

Tiếp theo, đó chính là những chiếc móc áo nhựa. So với những chiếc móc áo được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm này thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi giá thành vô cùng hợp lý. Với hiệu quả sử dụng được đánh giá là tương đối ổn định, công thêm giá thành rẻ, sản phẩm này hoàn toàn thích hợp với những shop quần áo bình dân.


Cuối cùng là những chiếc móc quần áo được làm từ chất liệu inox. Sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối với khách hàng bởi sự chắc chắn, độ bền cao, màu sắc sáng đẹp.


Địa chỉ cung cấp móc treo quần áo chất lượng


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm móc treo quần áo, tuy nhiên công ty TNHH Suntex luôn là địa chỉ uy tín nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.


Tại Suntex, sản phẩm móc treo quần áo được bày bán đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và phân khúc giá thành hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.


Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được gia công một cách cẩn thận, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật và mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.


Nếu như quý khách quan tâm và có nhu cầu mua móc treo quần áo, hãy liên hệ với Suntex qua số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian sớm nhất.