Móc treo quần giá rẻ, chất lượng

Để bảo quản quần áo của bạn chắc chắn những sản phẩm như móc quần áo vô cùng cần thiết. Quý khách hàng quan tâm đến một sản phẩm móc quần chất lượng hoàn toàn có thể tìm đến thương hiệu và sản phẩm do suntex.vn cung cấp. Sản phẩm tốt, chất lượng có độ bền cao, giá thành phải chăng, hấp dẫn dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

Sản phẩm móc quần chất lượng cao
Móc treo quần được làm từ những chất liệu đa dạng như inox, chất liệu gỗ và chất liệu nhựa cứng cao cấp. Sản phẩm dùng để treo móc quần áo những size khác nhau có hàm móc rất dễ dàng và tiện dụng.

Bên cạnh đó móc quần còn rất cứng cáp không dễ bị bẻ cong cũng như uốn cong, nứt gãy phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Móc quần giá rẻ là một sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với sự lựa chọn của các khách hàng. Thời hạn sử dụng lâu và tuổi thọ bền là những lý do bạn nên lựa chọn móc treo quần giá rẻ.

 

 

Móc treo quần hiện nay đang được thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng chắc chắn hơn và tiện dụng hơn. Kiểu dáng hơi choãi giúp quần không bị rộng hoặc ảnh hưởng đến chất liệu của quần. Ngoài ra quần còn có một chiếc kẹp móc có khả năng giữ cố định quần mà không cần phải treo.
 
Cách chọn móc quần áo phù hợp với tủ của bạn
Đối với móc gỗ: Đây là loại móc rất phổ biến và linh hoạt. Móc gỗ có thể dùng để treo các loại quần áo chính thức chẳng hạn như sơ mi, áo nỉ, áo vest.
Treo những quần áo giản dị như quần áo thun hoặc quần áo đầm, quần nam, quần short...
Treo quần áo nặng chẳng hạn như áo khoác hoặc các loại áo ấm, áo thể thao.
Tuy nhiên móc gỗ không phải là loại móc phù hợp cho quần áo len và quần áo vải có khả năng co giãn, quần áo nhẹ.
Đối với các loại móc kẹp thường được sử dụng cho những loại trang phục như quần tây, váy, quần lót hoặc quần đồ bơi...
Bên cạnh đó bạn cũng không nên sử dụng móc kẹp cho các sản phẩm quần áp nặng và quần áo len, các loại áo nói chung vì có khả năng gây hỏng và co giãn không đáng kể.
Đối với móc nhựa thì đây cũng là loại móc dược đánh giá cao và linh hoạt như các sản phẩm móc gỗ. chính vì thế móc nhựa thường được dùng để treo nhiều loại quần áo khác nhau.
Ngoài ra móc nhựa còn có giá thành phải chăng và rẻ hơn móc gỗ, dễ dàng bảo quản tuy nhiên lại khá mỏng và dễ gãy, nứt vì thế bạn cũng nên cân nhắc.