Móc treo quần áo gắn tường bằng nhựa Suntex - Phụ kiện tôn lên phong cách thời trang

Là một trong những dòng sản phẩm truyền thống, móc treo quần áo gắn tường bằng nhựa là người bạn đồng hành quen thuộc trong các gia đình hay các cửa hàng thời trang. Với việc đưa những thiết kế mới vào trong một phụ kiện có lịch sử lâu đời, Suntex cung cấp ra ngoài thị trường bộ sưu tập móc treo quần bằng nhựa Suntex với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Không đơn giản chỉ là phụ kiện, Suntex cho rằng đó còn là yếu tố góp phần tôn lên sự thời trang cũng như phong cách của các bộ trang phục.

 
Điểm cộng của móc treo quần áo gắn tường bằng nhựa Suntex

-    Thiết kế độc đáo: Mọi người thường nghĩ rằng móc treo quần áo bằng nhựa là sản phẩm kém chất lượng, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, Suntex đã đi ngược lại hoàn toàn quan niệm này khi cho ra mắt những chiếc móc có thiết kế hiện đại, cách tân độc đáo, phù hợp với nhiều loại trang phục từ quần áo, váy vóc cho tới áo sơ mi…

-    Đa dạng màu sắc và kích thước: Điều đặc biệt là móc nhựa có giá thành khá rẻ so với các loại móc khác, đồng thời đa dạng từ kích thước cho tới màu sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các siêu thị quần áo. Các siêu thị là nơi có yêu cầu cao về số lượng móc cũng như phân loại trang phục hợp lý và khoa học để dễ dàng hơn cho việc quản lý và những ưu thế của móc nhựa dễ dàng chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Còn đối với những người quản lý, việc phân bổ quần áo theo màu sắc của móc treo quần áo bằng nhựa Suntex cũng giúp cho việc lựa chọn trang phục trở nên dễ dàng hơn khi không mất quá nhiều thời gian.

-    Trọng lượng gọn nhẹ nhưng có tuổi thọ lâu bền: Sản phẩm móc treo quần áo gắn tường bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển và sử dụng. Đặc biệt, chúng có khả năng trọng tải lớn, không bị giòn gãy dưới sự thay đổi của thời tiết nên có tuổi thọ khá cao.

-    Tạo nên thương hiệu nổi tiếng: Chúng ta đều biết rằng, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, trong đó có móc treo quần áo gắn tường bằng nhựa. Suntex nhận thiết kế riêng móc theo nhận diện của từng doanh nghiệp  với số lượng lớn nên đây cũng được đánh giá là điểm cộng vượt bậc của sản phẩm này.

Nhân đôi giá trị khi sử dụng móc treo quần áo gắn tường bằng nhựa

Bên cạnh những ưu thế vượt trội trên thì khi hợp tác với Suntex, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều những giá trị khác. Suntex là đơn vị nổi tiếng chuyên sản xuất móc quần áo và cũng là đối tác thân thiết của các hãng thời trang lớn như 25, 92 Wear, Zara...Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Là đơn vị sản xuất, Suntex sẽ cung cấp các sản phẩm móc treo quần áo với mức giá cạnh tranh nhằm tối ưu chi phí hiệu quả cho các doanh nghiệp.
Công ty TNHH Suntex
Hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên