Móc treo của hãng Oasis có gì khác biệt?

Nổi tiếng là hãng thời trang cao cấp dành cho phái đẹp đến từ Anh Quốc, Oasis luôn biết các tạo ra sự khác biệt của mình không chỉ nằm ở trang phục mà còn ở cách mà hãng thời trang này giữ gìn, bảo quản trang phục của mình. Theo đó, những loại móc treo của hãng Oasis luôn được cẩn trọng thiết kế, gia công, sản xuất bởi những đơn vị sản xuất móc treo uy tín, có tiếng trên thị trường.

Móc treo của hãng Oasis


Móc treo của hãng Oasis

Những điều chỉ có ở móc treo của hãng Oasis

Không phải bỗng dưng mà Oasis nổi tiếng là một trong những hãng thời trang cầu toàn trong mọi hoạt động cung cấp trang phục của mình đến với khách hàng. Điều này được mình chứng từ việc chọn lựa móc treo của hãng Oasis diễn ra vô cùng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng với những đặc trưng nổi bật không một hãng nào có được.

Trước hết, móc treo của hãng Oasis được thiết kế riêng cho từng kiểu trang phục về form dáng và trọng lượng. Chủ yếu là những trang phục dạng váy cầu kỹ trong thiết kế vì thế mà móc treo dành cho những loại trang phục này cũng buộc Oasis phải thiết kế riêng từng loại móc treo khác  nhau để việc giữ gìn trang phục được tốt nhất.

Nếu như những trang phục công sở, thường nhất thì những loại móc treo mà móc treo của hãng Oasis sử dụng thường có đặc điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng thì móc treo cho những trang phục dạ tiệc lại được thiết kế hết sức cầu kỳ với trong lượng lớn cùng vẻ ngoài vô cùng đẳng cấp và thời thượng cụ thể là những loại móc treo gỗ phủ vải nhung.

Thêm vào đó, 100% móc treo của hãng Oasis đều được làm chủ đạo bằng gỗ. Phần khung của móc treo được làm từ gỗ tự nhiên vẫn giữ được những đường vân gỗ tuyệt đẹp chắc chắn sẽ làm tôn lên dáng vẻ lôi cuốn của những trang phục treo trên đó.

Có thể được rằng, móc treo của hãng Oasis là một trong số ít những dòng móc treo được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế cho đến chất liệu, kiểu dàng. Việc thực hiện đầu tư cho móc treo cũng là nước đi thông minh của hãng Oasis để nâng tầm thương hiệu của mình.

Suntex – địa chỉ phân phối móc treo của hãng Oasis

Là đơn vị chuyên sản xuất các dòng móc treo quần áo cao cấp cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng nên không quá bất ngờ khi Suntex là địa chỉ phân phối móc treo của hãng Oasis.

Những sản phẩm móc treo của hãng Oasis do Suntex sản xuất luôn sở hữu những sự khác biệt về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng hoàn toàn so với những đơn vị cung cấp móc treo khác. Bởi vậy mà nếu muốn sở hữu được những mẫu móc treo độc nhất vô nhị trên thị trường như móc treo của hãng Oasis hãy liên hệ đến với Suntex để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SUNTEX
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên
Hotline 2: 093 666 2990
Email: sales@suntex.vn