Móc treo áo vest sang trọng

Đối với những loại trang phục khác nhau sẽ có những loại móc khác nhau để có thể đáp ứng với từng loại quần áo đó. Riêng dòng áo vest là là một trong những dòng áo đắt tiền, chất lượng cao vì vậy những chiếc móc treo áo vest cũng có những yêu cầu riêng. Để đảm cho khi treo lên những bộ quần áo vest lên được dáng áo và thể hiện được những nét đẹp riêng của từng bộ quần áo.

Đặc điểm của những loại móc treo áo vest
Riêng những dòng móc treo vest không giống như những chiếc móc áo treo áo bình thường, nó sẽ có những thiết kế kiểu dáng riêng để có thể đáp ứng được nhiệm vụ treo những chiếc áo vest. Thứ nhất là những chiếc áo vest nặng hơn so với những chiếc áo bình thường, vì vậy móc treo cần phải chịu được sức nặng, hơn thế nước cầu vai của vai áo vest là cầu vuông nên đầu móc cũng có thiết kế hơi thoải và tròn. Như vậy mới không ảnh hưởng đến dáng áo của áo vest.

 

 

Trọng lượng của những móc treo áo vest phải nhẹ, vì khi treo lên áo vest đã nặng nên những chiếc móc phải nhẹ, vừa tạo sự thanh lịch không ảnh hưởng đến dáng áo vừa giảm trọng lượng cho giá treo đồ. Nên ít khi người ta thấy những móc treo đồ vest được làm từ kim loại. Thay vào đó là làm bằng những nguyên liệu gỗ là nhẹ nhất.

Thứ ba đối với những chiếc móc treo áo vest phải có độ bền lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Màu sắc của những chiếc móc này thường là những màu sắc trầm tối, như vậy phù hợp với tất cả các màu của bộ vest, và không gian treo đồ. Ngoài ra, còn có những loại móc có theo thiết kế bên ngoài tăng độ sang trọng nhất định cho những bộ đồ. Đó là phủ nhung lên bề mặt của móc tạo nên sự sang trọng, quý phái cho những sản phẩm áo vest.

Móc treo áo vest suntex chất lượng cao
Trên thị trường có rất nhiều loại móc áo treo áo vest tuy nhiên những chuỗi cửa hàng lớn cũng như những nơi bán áo vest có thương hiệu lựa chọn những chiếc móc áo vest suntex. Điểm cộng đầu tiên mà khách hàng thích ở những chiếc móc áo vest suntex chính là sự đa dạng sản phẩm, chúng tôi có tất cả các loại móc áo vest đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thứ hai chính là những đặc trưng nổi bật, trọng lượng nhẹ, chịu đựng lực lớn, màu sắc sang trọng thêm vào đó chính là giá cả vô cùng hợp lý. Hãy đến với sentex.vn, bạn sẽ có những chiếc móc áo vest đảm bảo chất lượng nhất và đẹp nhất trên thị trường hiện nay.