Móc treo áo khoác – Treo đồ đẹp khỏi lo mất dáng

Những chiếc áo khoác vẫn luôn là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Thế nhưng, thói quen xếp quần áo hàng ngày của bạn lại rất dễ khiến cho những chiếc áo mất dáng, nhăn nhúm và không có được vẻ đẹp hoàn hảo như ban đầu. Thay vào đó, tại sao bạn không sử dụng những chiếc móc treo áo khoác chuyên dụng để sắp xếp tủ đồ gọn gàng và phẳng phiu nhất?


Giữ quần áo gọn gàng nhờ móc treo áo khoác


Hầu hết những chiếc áo khoác đều sử dụng kiểu móc treo có phần khung dày, chủ yếu là phần đầu móc sẽ được thiết kế đặc biệt để giữ cho áo được thẳng và không bị lệch vai. Một số mẫu móc còn có kèm theo thanh ngang bên dưới để bạn có thể treo áo khoác một cách tiện lợi nhất.


Những chiếc móc treo dùng cho áo khoác thường sử dụng chất liệu gỗ hoặc nhung để hút ẩm và cũng có tác dụng khử mùi để giữ cho áo luôn khô ráo và thơm khi đặt trong tủ. Trung bình một chiếc móc treo sẽ có chiều dài khoảng 38cm dành cho nữ và 43cm dành cho nam, như vậy, khi treo, đầu móc không bị nhô ra bên ngoài quá nhiều và có thể làm xấu phần vai áo.


Đặc biệt, với những chiếc áo khoác dày và có trọng lượng nặng, bạn có thể ưu tiên chọn thêm móc treo chống trượt, những chi tiết nhỏ sẽ giữ cho áo luôn nằm đúng vị trí trong tủ đồ. Mặc dù có khung dày nhưng móc treo vẫn đảm bảo được trọng lượng nhẹ, giá mềm, dễ sử dụng, như vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp tủ đồ của mình một cách gọn gàng, đơn giản và nhanh chóng mỗi ngày.

Mặc đồ đẹp chẳng lo mất dáng với móc treo áo khoác Suntex


“Của bền thì tại người”, như vậy, việc bảo quản những món đồ thời trang của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến giá trị sử dụng lâu dài của chúng. Nhất là những chiếc áo khoác, bạn nên chú ý hơn đến việc chọn lựa cho mình những chiếc móc để giữ cho dáng áo chuẩn, đảm bảo chất lượng quần áo tốt nhất.


Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể đặt mua được những chiếc móc treo áo khoác đạt chuẩn thì Suntex luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và mang đến cho quý khách những mẫu móc treo đẹp và tốt nhất. Suntex với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp móc treo lâu năm hiện đang là địa chỉ tin cậy cho đa số khách hàng và các đối tác kinh doanh.


Hãy thay đổi tủ đồ của bạn ngay hôm nay bằng những chiếc móc treo phù hợp để bạn luôn có được món đồ thời trang vừa ý nhất cho mình nhé. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.666.8803 để đặt mua móc treo giá ưu đãi ngay hôm nay.