Móc treo áo chất lượng cực tốt với giá cực rẻ

Dù là vật dụng nhỏ nhưng móc áo là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó cứu cánh giúp giữ nếp những bộ quần áo của bạn. Có rất nhiều công ty sản xuất móc áo với nhiều loại móc đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng mua được nhiều loại móc áo tiện dụng với giá cực rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt trên thị trường.

Những loại móc được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay


Móc gỗ: đây là loại móc được khách hàng khá ưa chuộng vì được sản xuất từ gỗ sồi tự nhiên, đầu móc mạ crom. Trải qua quy trình xử lý công nghiệp và chống xước, móc áo gỗ vừa có độ bền chắc, không mối mọt, rỉ sét cùng với tính thẩm mỹ cao. Với những ưu điểm trên, móc gỗ được dùng treo các sản phẩm cao cấp tại shop thời trang, khách sạn hoặc trong gia đình. Tuy nhiên, do móc gỗ là sản phẩm chất lượng tốt nên giá cả cũng cao hơn các sản phẩm móc khác.

 


Móc áo kim loại là loại móc được sử dụng hầu hết tại các gia đình do giá cả hợp lý, phù hợp với chi tiêu của nhiều người. Ưu điểm nổi trội của loại móc này là có độ bền chắc cao, tuy nhiên tính thẩm mỹ của nó lại thấp nên xu hướng đang bị dần thay thế bởi loại móc chất lượng hơn.


Những điều bạn cần biết khi lựa chọn móc áo


Bạn nên biết cách lựa chọn móc áo phù hợp với từng loại áo riêng biệt.Yếu tố quan trọng đầu tiên khi đi mua móc áo là cần chú ý sự phù hợp của móc với áo được treo. Thông thường, đối với mỗi loại áo sẽ có đặc điểm khác nhau và độ nặng nhẹ khác nhau. Cần chọn móc treo áo phù hợp để tránh trường hợp mua về lại không thể sử dụng được.


Chọn loại móc áo phù hợp với từng đối tượng người dùng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm móc áo phân theo đối tượng người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong gia đình, việc lựa chọn móc áo cũng cần phù hợp với từng thành viên trong gia đình, chẳng hạn như móc áo dành cho trẻ nhỏ sẽ khác với loại móc dành cho người lớn, người già…


Chọn nơi cung cấp móc áo uy tín, chất lượng hoặc tìm hiểu về các công ty sản xuất móc áo.Trong khi mua móc áo bạn cũng cần lưu ý về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của loại móc cần dùng. Hiện nay, đối với các dòng sản phẩm chuyên về móc áo, công ty Suntex tự hào là một trong những nơi sản xuất và phân phối móc áo lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.


Suntex là công ty chuyên sản xuất móc áo và nhiều sản phẩm khác, tất cả đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghê hiện đại, mang lại những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Truy cập ngay website http://suntex.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.