Móc kẹp dành riêng cho quần Tây - Sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống tiện lợi

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thời trang, móc quần áo cũng được thiết kế đa dạng hơn. Trong đó, móc kẹp quần Tây là sự lựa chọn quen thuộc của các cửa hàng thời trang cũng như các gia đình. Cùng Suntex khám phá sản phẩm tiện lợi này cho cuộc sống thông minh hơn nhé!
 

móc kẹp quần tây cho shop 9.6


Vì sao cần lựa chọn móc kẹp treo quần Tây?

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất lại thiết kế riêng một loại móc dành cho quần Tây vì chúng đều có những đặc điểm riêng biệt được ứng dụng vào từng sản phẩm khác nhau. Trước tiên, quần Tây là loại quần có kích thước lớn, dễ tạo thành nếp khi gấp, làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, phương pháp hiệu quả để loại bỏ các nếp gấp này là sử dụng móc. Tuy nhiên, với kích thước khá to nên khi treo bằng các loại móc thông thường, quần dễ bị xô xệch, đồng thời nhăn nhúm rất xấu.

Móc kẹp treo quần Tây với thiết kế những kẹp lớp, một mặt giúp quần Tây được treo thẳng, mặt khác mang lại vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Chính vì thế, ngay khi treo tại các cửa hàng, bất cứ ai cũng dễ dàng bị thu hút, ngoài ra, nhân viên cũng dễ dàng chọn lựa và phân biệt được các sản phẩm dựa vào móc treo sử dụng.

Các loại móc kẹp treo quần Tây phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang sử dụng hai loại móc kẹp treo quần Tây phổ biến là móc kẹp hai bên và móc treo bảng kẹp lớn. Điểm khác biệt cơ bản của chúng là ở số lượng kẹp ứng dụng.

móc kẹp quần tay cho shop 1_9.5

Móc treo kẹp hai bên

Sản phẩm được thiết kế với hai chiếc kẹp hai bên giúp cố định sản phẩm. Việc định hình quần Tây theo dáng này cũng giúp sản phẩm luôn thẳng, không có nếp nhăn, nếp gấp.

Móc treo bảng kẹp lớn

Sản phẩm được thiết kế một bảng kẹp lớn, kẹp hai ống của sản phẩm lại, có khả năng tạo độ căng hơn cho quần Tây. Chất liệu thường làm bằng gỗ, mang tới vẻ đẹp sang chảnh, ấn tượng cho sản phẩm. Loại móc kẹp quần Tây này thường được sử dụng trong khách sạn, resort hạng sang hoặc các cửa hàng quần áo cao cấp.

Nên mua móc kẹp treo quần Tây ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành?

Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lựa chọn méo kẹp quần Tây tại Suntex, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều chi phí. Liên hệ đến với Suntex theo hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên.