Hai mẫu sản phẩm móc treo gỗ chất lượng và đáng mua nhất hiện nay

Móc treo là một trong những vật dụng rất đơn giản và cũng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã móc treo quần áo với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Trong đó móc treo gỗ là một trong những sản phẩm được mọi người rất yêu thích và sử dụng. Vậy mẫu móc treo nào đang được sử dụng nhiều và được mọi người yêu thích nhất? Câu trả lời sẽ ở trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.


Sản phẩm móc treo gỗ SG01


Sản phẩm móc treo gỗ SG01 là sản phẩm với cấu tạo được sản xuất từ gỗ và thép không gỉ. Sản phẩm được gọt dũa rất tỉ mỉ các chi tiết gỗ sau đó lắp ghép với nhau. Với 4 phần cầu tạo với hai mảnh gỗ hai bên được khắc sâu 1 rãnh trên bề mặt để có thể dễ dàng móc các loại váy dây hoặc những sản phẩm quần áo, váy không bị tụt xống. Phần thanh gỗ đáy được gọt dũa nhẵn giúp cố định hai thanh gỗ trên.


Móc treo được làm từ hợp kim không gỉ có thể chống lại tất cả những yếu tố ăn mòn của thời tiết. Và chi tiết này có khả năng chịu lực rất cao để có thể treo được các sản phẩm như vest hay áo lông… Bên ngoài móc được sơn một lớp sơn bóng từ đó giúp mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm móc treo gỗ này.

Sản phẩm móc treo gỗ PG01


Móc treo gỗ PG01 là sản phẩm móc treo gỗ được kết hợp với kẹp kim loại rất tiện dụng. Sản phẩm gồm 1 thanh gỗ được mài dũa rất kỹ lượng và nhẵn mịn. Thanh gỗ kia sẽ được gắn với hai đầu kim loại kèm theo 1 chiếc kẹp kim loại rất bền. Móc treo được thiết kế bằng kim loại có khả năng chịu được trọng lớn khá lớn.


Sản phẩm móc này thường được sử dụng để treo các vật dụng khó có thể treo bình thường như tất, áo hở vai, quần… Nhìn chung sản phẩm này vừa có thể sử dụng trep các loại quần áo thông thường lại vừa có thể sử dụng cho một số các loại phụ kiến cũng như quần áo đặc biệt khác.


Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm móc treo gỗ được mọi người sử dụng phổ biến và yêu thích nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng sau bài viết này mọi người sẽ chọn được sản phẩm móc cần thiết và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu còn những thắc mắc thì đừng ngại hãy gọi ngay hotline để các nhân viên có thể nhiệt tình giúp bạn tư vấn miễn phí.