Gợi ý lựa chọn móc treo quần áo phù hợp nhất

Là một loại vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, hay các shop quần áo, móc treo quần áo có rất nhiều chủng loại và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn đừng bỏ qua những gợi ý cần thiết dưới đây của chúng tôi.

Móc treo quần áo được chia thành mấy loại?

Với mục đích sử dụng khác nhau, người ta có thể dựa vào đó để phân loại các loại móc treo quần áo và đưa ra được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Móc treo có khung dày dành cho bộ vest

Quần áo vest thường được may bằng các loại vải khá dày, các đường may yêu cầu phải tạo được hình khối và nếp tốt nhất. Vì vậy, loại móc dùng để treo đồ vest thường có khung dày và to, nó có tác dụng giúp cho phần vai áo vest luôn được cân đối và tránh bị lệch mất form áo. Ngoài ra, phần thanh ngang ở giữa, bạn có thể dùng để treo caravat, khăn hoặc váy.

 

Móc treo áo thun hoặc áo sơ mi

Áo sơ mi và áo thun thường may từ chất liệu nhẹ và mỏng nên loại móc sử dụng chỉ cần chắc chắn và có thiết kế mỏng là được. Dùng móc mỏng, nhẹ bạn vừa có thể treo được nhiều áo thun, vừa có thể tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, bạn nên lựa chọn loại móc có nguồn gốc rõ ràng.

Móc treo váy hoặc quần

Riêng móc treo quần áo dành riêng cho treo quần hoặc váy thì bạn cần dùng loại móc chuyên dụng. Đối với quần hoặc chân váy, bạn chọn loại mắc thẳng có thêm hai kẹp để giữ được dáng quần và váy. Đối với quần hoặc váy mỏng, nhẹ, bạn có thể chọn loại móc trơn cũng khá ổn.

Lựa chọn móc treo quần áo có tầm quan trọng như thế nào?

Móc treo quần áo cần được lựa chọn đúng mục đích sử dụng cũng như kích thước phù hợp. Nếu bạn chọn móc nhỏ hơn vai áo thì phần vai sẽ bị hụt và mất form, trong khi đó, nếu bạn chọn mắc áo dài hơn vai áo thì phần tay và dáng á sẽ bị ảnh hưởng.

Nên chọn những loại móc mỏng trong trường hợp không gian chứa quần áo của bạn quá nhỏ hẹp. Sẽ thật khó chịu khi vừa treo quần áo lên đã bị tuột hoặc trượt xuống, vì vậy, bạn nên chọn loại móc treo quần áo có thiết kế cài chống trượt.

Để tối ưu hóa giá trị sử dụng thì trước hết, bạn nên chọn được loại móc treo thích hợp. Thông qua những gợi ý của chúng tôi, hi vọng bạn có thể chọn cho mình loại móc treo quần áo thích hợp nhất. Hotline: 093.666.8803