Dự án cung cấp móc treo thời trang cho M2

Thương hiệu thời trang nổi tiếng M2 là một trong những đối tác quen thuộc của Suntex. Không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng, sản phẩm móc treo Suntex còn mang tới nhiều giá trị kinh tế hiệu quả cho đơn vị này. Vậy tại sao M2 quyết định hợp tác với Suntex mà không phải là một đơn vị sản xuất móc treo quần áo khác. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một câu trả lời chính xác nhé!

móc treo quần áo cho M2_ Suntex

Vì sao chủ đầu tư M2 lựa chọn Suntex làm đối tác?

Trước khi lựa chọn đơn vị cung ứng móc treo quần áo cho thương hiệu quần áo cao cấp của mình, M2 đã có những cân nhắc và tuyển chọn kỹ lưỡng.
Theo chia sẻ của chủ đầu tư M2, lý do đầu tiên để thương hiệu này tin tưởng vào Suntex là bởi Suntex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp móc treo quần áo cho các thương hiệu thời trang lớn ở cả trong và ngoài nước như Puma, H&M, Adidas. Zara… Đây là cơ sở vững chắc để M2 đặt niềm tin vào chất lượng móc treo cũng như kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đơn vị này.
Tham khảo các mẫu móc treo quần áo được cung cấp bởi Suntex, chủ đầu tư đánh giá cao sự đa dạng và tính thẩm mỹ. Trong đó, các dòng móc treo cao cấp như móc gỗ, móc phủ nhung đặc biệt phù hợp với đặc tính thương hiệu thời trang cao cấp như của M2.
Ngoài ra, Suntex cũng nhận thiết kế và sản xuất móc treo M2 với số lượng lớn, in logo thương hiệu công ty với giá thành vô cùng cạnh tranh nên chủ đầu tư M2 đã nhanh chóng lựa chọn Suntex làm đối tác.

móc treo quần áo m2_suntex

 

Những loại móc treo được thương hiệu thời trang M2 lựa chọn

Để đảm bảo tính đa dạng cũng như nâng tầm sản phẩm thời trang của M2, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn những loại móc treo cao cấp như móc kẹp, móc gỗ, móc phủ nhung… Điểm đặc biệt của các loại móc này là đều được thiết kế theo phong cách thời trang M2 và in dập khuôn trực tiếp logo của thương hiệu này lên trên bề mặt móc treo, có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, tất cả các loại móc do M2 đặt hàng đều có chất lượng cao cấp, tuổi thọ bền bỉ cùng thiết kế tinh tế. Nếu đã một lần trải nghiệm mua hàng của thương hiệu này, bạn có thể thấy rõ sự tỉ mỉ và đẹp mắt trong từng chiếc móc treo. Từ đó, tính thẩm mỹ, sự sang trọng được tôn lên một cách hiệu quả.

Nếu bạn cũng đang dự định phát triển một thương hiệu thời trang riêng hay đơn giản chỉ là đặt mua móc treo cho shop quần áo của mình thì có thể lên hệ đến với Suntex theo hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên.