Dự án cung cấp móc treo thời trang cho Levi's

Không chỉ tập trung cung cấp các sản phẩm móc treo quần áo ra ngoài thị trường, Suntex còn hướng tới sự chuyên nghiệp hơn khi trở thành đối tác uy tín của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, trong đó có Levi’s. Vậy điều gì khiến Suntex có thể làm được điều này.

móc treo thời trang cho Levi's


 

Vì sao Levi’s quyết định chọn Suntex làm đối tác cung cấp móc treo?

Suntex không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay thiết kế và sản xuất móc treo quần áo. Tuy nhiên, giữa cuộc chạy đua của các công ty móc treo để trở thành đối tác của Levi’s, Suntex đã khẳng định vị thế của người dẫn đầu.

Ưu thế lớn nhất của Suntex so với các đối thủ cạnh tranh khác là ở kinh nghiệm hợp tác với các thương hiệu thời trang lớn. Trước khi hợp tác với Lev’s để cung cấp móc treo quần áo cho toàn bộ hệ thống, Suntex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế móc treo quần áo cho các thương hiệu thời trang. Chính vì thế, đơn vị có thể nắm rõ những đặc trưng và tính thương hiệu trong từng sản phẩm. Như vậy, hiệu quả truyền thông của Levi’s cũng sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế hiện đại, mới mẻ, đa dạng kiểu dáng cũng là điểm cộng lớn của móc treo quần áo Suntex khiến chủ đầu tư Levi’s khó có thể từ chối một đối tác tiềm năng như vậy.

móc treo quần áo Levis 16.6

Quá trình thực hiện dự án cung cấp móc treo quần áo cho Levi’s

Đầu tiên, chủ đầu tư Levi’s và Suntex đã có cuộc trao đổi trực tiếp để nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm trong dự án như: số lượng, loại móc sản xuất, yêu cầu riêng của chủ đầu tư, thiết kế logo thương hiệu theo nhận diện của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên của Suntex đưa ra tư vấn trực tiếp cho Levi’s về loại móc sử dụng cũng như ý tưởng thiết kế sao cho nổi bật đặc trưng của thương hiệu thời trang cao cấp. Tiếp đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ báo giá chi tiết và tiến tới ký kết hợp đồng với Levi’s.

Trên cơ sở các thông tin đã trao đổi, đội ngũ thiết kế của Suntex sẽ làm nên bản bản chi tiết sản phẩm. Hai bên thống nhất về mẫu thiết kế, sau đó, Suntex sẽ tiến hành sản xuất theo số lượng và mẫu ảnh mà Suntex và Levi’s đã thống nhất.

Các sản phẩm móc treo sẽ được hoàn thiện và bàn giao theo đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng. Như vậy, dự án cung cấp móc treo thời trang cho thương hiệu Levi’s đã hoàn thành.

Chủ đầu tư Levis đáng giá cao Suntex - Đơn vị cung cấp móc treo quần áo uy tín

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Levi’s, Suntex sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo cung ứng đủ số lượng lớn móc cho toàn bộ hệ thống cửa hàng thời trang của thương hiệu này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế móc treo thời trang thì nên tham khảo lựa chọn Suntex.

Hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên