Dự án cung cấp móc treo thời trang cho D&G

Ngoài M2 thì Suntex  Đơn vị phân phối móc treo quần áo thời trang hàng đầu trường cũng là đối tác trực tiếp của D&G. Với cái bắt tay này, Suntex đã tiếp tục khẳng định vị thế cũng như những khác biệt nổi trội của mình trong hành trình chinh phục thị trường Việt.

móc treo quần áo D&D

Những giá trị mà Suntex mang đến cho chủ đầu tư D&G

Hợp tác với một thương hiệu thời trang khá nổi tiếng như D&G, Suntex đã mang đến cho đơn vị này rất nhiều những giá trị thiết thực. Trong đó, các yếu tố cơ bản không thể bỏ qua như:

Nâng tầm sản phẩm thời trang D&G bởi thiết kế hiện đại

Không thể phủ nhận, móc treo quần áo Suntex có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao giá trị hình ảnh cũng như đẳng cấp cho các sản phẩm thời trang của D&G. Thiết kế tinh tế, chắc chắn cùng những đường nét sắc sảo, bề mặt móc mịn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi cầm quần áo. Đặc biệt, dòng móc gỗ in dập khuôn thương hiệu D&G được đơn vị này sử dụng khá nhiều.

Hệ thống móc treo đa dạng, nhiều lựa chọn

Hiện nay, Suntex đang cung cấp nhiều loại móc như móc nhung, móc gỗ, móc nhựa… với giá thành cạnh tranh. Để phục vụ cho thương hiệu thời trang bên mình, chủ đầu tư M2 đã lựa chọn đa dạng các loại móc. Trong đó, móc nhựa được sử dụng chủ yếu cho việc treo áo phông, áo sơ mi đơn giản. Là loại nhựa cứng cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Dòng móc gỗ được lựa chọn để treo quần bò, quần thun, quần sooc hay các loại áo khoác dày của mùa đông. Bề mặt gỗ sáng bóng, cầm chắc tay, tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng, đồng thời, giúp trang phục của M2 trở nên đẹp và thu hút hơn.

Chất lượng sản phẩm bền bỉ

Được sản xuất với công nghệ cao cùng dây chuyền hiện đại và hệ thống nguyên liệu cao cấp, các loại móc treo Suntex được ghi điểm bởi chất lượng bền bỉ. Vì thế, thay vì phải thường xuyên thay đổi các loại móc kém chất lượng thì với móc treo quần áo Suntex, D&G chỉ cần đầu tư một lần, tiết kiệm được rất nhiều chi phí hiệu quả.

Giá thành cạnh tranh, hấp dẫn

Sở hữu nhà máy sản xuất với công suất lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại là yếu tố giúp Suntex đảm bảo nguồn hàng cung cấp cho toàn bộ hệ thống của D&G. Vì không thông qua khâu trung gian nên mức báo giá của Suntex được đánh giá là khá mềm so với các đơn vị cung cấp móc treo quần áo khác trên thị trường.

Chọn mua móc treo quần áo tại Suntex

móc treo quần áo D&G 1_16.6


Dự án hợp tác với D&G đã tiếp tục khẳng định sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của móc treo quần áo Suntex. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên nghiệp như vậy thì đừng quên liên hệ với đơn vị theo hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613 hoặc địa chỉ này nhé: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên.