Dòng sản phẩm móc áo chất lượng của công ty TNHH Suntex

Những chiếc móc áo là vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Sử dụng móc áo giúp quần áo được bảo quản, giữ được vẻ đẹp cũng như chất lượng luôn như mới. Để chọn mua các sản phẩm móc áo quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của công ty TNHH Suntex.

Móc áo nhựa

Các sản phẩm móc áo nhựa được các khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng và giá thành rẻ. Loại móc áo nhựa của Suntex được làm từ nhựa PVC có 2 màu cơ bản cho các khách hàng lựa chọn: màu đen và màu xám.

Bên cạnh đó công ty TNHH Suntex cũng nhận đặt hàng sản xuất những chiếc móc áo nhựa có màu sắc và thiết kế đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Sử dụng móc áo nhựa không chỉ giữ cho quần áo được là phẳng, luôn như mới mà sản phẩm trên còn phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau, đa dạng như áo vest, đồ âu hoặc đồ nhung, đồ len.

Ngoài ra các sản phẩm móc áo nhựa của Suntex còn luôn được cập nhật theo kiểu dáng cũng như xu hướng thiết kế mới nhất, tiện dụng nhất dành cho các khách hàng có thể lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho móc áo suntex

Móc áo gỗ

Sản phẩm móc áo gỗ của công ty TNHH Suntex sản xuất được làm từ loại gỗ công nghiệp được gia nhiệt và tạo dáng vô cùng đẹp mắt, thẩm mỹ. Móc áo gỗ có màu sắc sáng bóng, đảm bảo vẻ đẹp phù hợp với những đối tượng khách hàng cao cấp.

Ngoài ra chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng để làm móc áo còn có độ bền cao, không bị mối mọt sau một thời gian sử dụng.

Móc áo gỗ có nhiều mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn. Thiết kế phần gầu vai bóng và nhẵn mịn từ đó giúp cho quần áo không bị sờn vai sau một thời gian sử dụng và treo bằng móc áo gỗ.

So với móc áo nhựa thì móc áo gỗ được đánh giá là chắc chắn cũng như có độ bền đẹp hơn so với sản phẩm trên.

Móc áo nhung

Những chiếc móc áo nhung được làm từ khung kim loại hoặc khung gỗ chắc chắn và có độ bền cao. Phần khác biệt là cầu vai của móc áo nhung được bọc chất liệu vải hoặc nhung mềm mại.

Đây là loại móc áo cao cấp nhất hiện nay của công ty Suntex. Thông thường mỗi chiếc móc áo nhung có giá cao gấp 3 lần so với móc áo nhựa. Tuy nhiên điểm nổi bật và cũng là điểm 10 của móc áo nhung đó là sự đẳng cấp và chất lượng sử dụng. Trên đây là 3 loại móc áo do công ty TNHH Suntex sản xuất và phân phối ra thị trường.