Đi tìm loại móc treo dành riêng cho áo da, áo lụa và áo sơ mi

Mỗi loại quần áo với kiểu dáng cùng chất liệu khác nhau sẽ cần được bảo quản theo cách riêng biệt. Có bao giờ bạn thắc mắc áo da, áo lụa hay áo sơ mi cần được bảo quản như thế nào chưa? Một trong những biện pháp hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng đó là sử dụng loại móc phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm loại móc treo dành riêng cho áo da, áo lụa và áo sơ mi nhé.

Lý do cần tìm loại móc treo dành riêng cho áo da, áo len, áo lụa và áo sơ mi

Đây đều là những loại trang phục được làm bằng chất liệu đặc biệt, dễ bị hư hỏng nếu không bảo quản đúng cách. Áo da rất dễ bị bong tróc, hư hỏng, ẩm mốc nếu môi trường kín hay có độ ẩm cao. Áo len nếu không được treo móc có độ rộng phù hợp rất dễ bị dão mất đi phom dáng ban đầu. Áo sơ mi khá mỏng nên dễ bị nhăn, in nếp nếu chúng không được treo. Móc treo quần áo được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên bạn có thể bảo quản quần áo luôn mới như ban đầu.

Lựa chọn loại móc phù hợp với  áo da, áo lụa và áo sơ mi

Móc treo quần áo chuyên dụng để trao áo da

Áo da được bán khá đắt trên thị trường tuy nhiên cũng rất dễ bị hư hỏng nếu việc giặt là hay sử dụng móc treo không phù hợp? Vậy nên sử dụng móc treo quần áo nào để treo áo da? Một số loại móc làm bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các loại áo da. Móc gỗ có độ dày và cứng cáp nên không bị gãy khi treo những chiếc áo da có trọng lượng nặng. Bề mặt móc cũng được mài mịn, nhẵn bóng nên không làm bong tróc áo da.

Áo sơ mi

móc treo quần áo sơ mi
Móc treo quần áo sơ mi

Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của chúng ta đặc biệt là những cô nàng hay chàng làm văn phòng. Áo sơ mi dễ bị nhăn nheo, mất phom dáng nếu không được treo đúng cách. Bạn có thể sử dụng móc nhựa hoặc móc gỗ để treo áo sơ mi.

Áo lụa

móc treo áo lụa

Những chiếc áo được làm bằng chất liệu lụa mỏng và dễ bị nhăn nên những loại móc bọc nhung hay xốp mềm sẽ phù hợp hơn. Móc treo quần áo có trọng lượng vừa phải cùng với độ mềm mịn nên tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Những loại móc này thường có giá cao hơn nhưng chất lượng mà nó mang lại là vô cùng xứng đáng.

Chọn mua móc dành riêng cho áo da, áo lụa và áo sơ mi ở đâu?

Liên hệ ngay với Suntex qua đường dây nóng: 0936 668 803 để đặt hàng theo nhu cầu của mình hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu mã khác tại website: http://suntex.vn/ . Rất nhiều mẫu móc treo quần áo được trưng bày tại cửa hàng của Suntex địa chỉ tại: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên.