Các loại móc áo trung tâm thương mại cơ bản mà các doanh nghiệp thời trang nên biết

Xu hướng phát triển các cửa hàng thời trang trong trung tâm thương mại đang ngày càng mở rộng. Khác với các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, với vị thế đẹp cùng lượng khách sạn với thu nhập cao, các loại móc áo trung tâm thương mại buộc phải có các ưu thế nổi bật như: sự sang trọng, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và độ bền bỉ. Dưới đây là những loại móc áo trung tâm thương mại cơ bản mà bất cứ doanh nghiệp thời trang nào cũng cần nắm được. 
Móc áo gỗ cho vẻ đẹp bền bỉ cùng thời gian

Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu gỗ được yêu thích và ưa chuộng đặc biệt trong việc sản xuất móc áo trung tâm thương mại. Chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại với các tông màu khác nhau. Ngoài ra, độ bóng của gỗ tự nhiên dễ dàng cuốn hút người nhìn ngay từ những ánh mắt đầu tiên.
Móc gỗ thường được thiết kế với thân thon gọn, độ dày và chiều dài tùy vào các sản phẩm kinh doanh. Bên cạnh đó, tuổi thọ lâu bền của sản phẩm cũng là ưu điểm rất lớn của mẫu móc này khi giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc đầu tư thay mới móc gỗ.

Cầm trên tay một chiếc móc áo trung tâm thương mại với chất liệu gỗ, chắc chắn rằng ai cũng cảm thấy hài lòng với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng mùi hương từ gỗ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.
 
Để phù hợp với các sản phẩm, các nhà sản xuất cũng khá tinh tế trong việc thiết kế, với hai sự lựa chọn chính là phần móc gỗ trơn và móc gỗ có thiết kế thêm phần chống trượt hai bên đảm bảo quần áo không bị trơn trượt ra khỏi móc. Bạn có thể chọn lựa chất liệu gỗ tre, gỗ sồi hay gỗ công nghiệp…

Móc áo trung tâm thương mại phủ nhung

Không cần phải nói nhiều bạn có thể nhận ngay ra chất liệu phủ nhung mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch sự như thế nào cho mỗi sản phẩm. Độ mềm mịn, tỉ mẩn trong thiết kế giúp cho mỗi chiếc áo của mình không bị hỏng, rách hay bị ảnh hưởng tới chất lượng.
Đặc biệt, với các dòng áo như áo dài, váy công sở thì việc sử dụng móc áo trung tâm thương mại phủ nhung cũng khiến mỗi khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng để các cửa hàng thoải mái lựa chọn.
Móc áo trung tâm thương mại Suntex

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu móc áo tại địa chỉ: suntex.vn hoặc tham khảo mẫu trực tiếp tại địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên. Để nhanh tay sở hữu sản phẩm móc áo trung tâm thương mại thương hiệu Suntex, quý khách hàng có thể gọi tới Hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613.