Bỏ túi kinh nghiệm chọn móc áo cho showroom

Hiện nay, rất nhiều chị em có xu hướng lựa chọn các showroom thời trang thay vì vào các cửa hàng bán quần áo nhỏ lẻ bởi sự chất lượng từ sản phẩm cũng như mẫu mã đẹp mắt. Chính vì thế, các doanh nghiệp khi triển khai hoạt động kinh doanh đều chú trọng trong việc lựa chọn móc áo. Một vài tip dưới đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chọn được một sản phẩm móc áo showroom hợp thời trang nhé!

Chọn móc áo có tính thẩm mỹ cao

 
Trước tiên, mỗi sản phẩm móc áo dùng trong các cửa hàng trung tâm thương mại cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Điều này xuất phát từ hai thực tế: bản thân sản phẩm kinh doanh là các mặt hàng cao cấp, lựa chọn một chiếc móc áo có tính thẩm mỹ cao sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho chúng. Ngược lại, nếu bạn thử tưởng tượng một bộ vest thương hiệu lại được treo trong một chiếc móc nhựa thì giá trị sản phẩm sẽ bị hạ xuống như thế nào. Ngược lại, dù chỉ là một chiếc áo ba lỗ dạng lụa nhưng được treo bằng móc áo showroom chất liệu gỗ, sờ vào lớp vải mềm mịn, bề mặt móc gỗ bóng đẹp cũng đủ khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, đối tượng khách hàng tại các trung tâm thương mại có điều kiện tài chính và thị hiếu thẩm mỹ cao nên việc lựa chọn phụ kiện treo áo cũng cần thỏa mãn các yếu tố đẹp.

Móc áo showroom có chất liệu phù hợp với sản phẩm kinh doanh và tuổi thọ lâu bền

Một showroom có thể kinh doanh nhiều sản phẩm về thời trang như áo phao, áo sơ mi… Khi lựa chọn móc áo, cần cân nhắc với sản phẩm được chọn và kích thước, khối lượng sản phẩm. Ví dụ như với những chiếc áo phao thì nên chọn mẫu móc có khả năng chịu lực lớn, áo vest thì cần có bộ phận hỗ trợ phần vai rộng của áo…
Mỗi chiếc móc showroom hầu hết đều được thiết kế riêng và có tính thương hiệu với chi phí khá đắt đỏ. Vì thế, chất lượng và độ bền của chúng cũng cần đảm bảo để có thể sử dụng trong thời gian dài, phù hợp với các mặt hàng cao cấp.

Chọn móc áo có màu sắc trang nhã, lịch sự

Việc lựa chọn móc áo showroom cũng cần đảm bảo yếu tố phù hợp với sản phẩm song cũng cần tôn lên vẻ lịch sự cho sản phẩm. Chính vì thế, bạn nên chọn các tông màu trang nhã, không quá nổi bật hay màu mẻ vì chúng có tính ứng dụng cao, phù hợp hầu hết với các sản phẩm và tạo hiệu ứng tốt với khách hàng.
 
Tìm đến các đơn vị chuyên phân phối móc áo

Hiện nay, trên thị trường có hai dạng doanh nghiệp để bạn có thể lựa chọn là đơn vị trung gian thu mua sản phẩm móc áo showroom sau đó bán ra thị trường và đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối móc áo. Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên chọn các công ty thứ hai bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc thiết kế cũng như triển khai ý tưởng riêng cho móc áo showroom mang thương hiệu công ty. Yếu tố này cũng giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty của mình.

Suntex là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất móc áo, nhận thi công theo số lượng đơn nhiều và thiết kế riêng biệt của từng doanh nghiệp. Hiện Suntex đang là đối tác uy tín của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ uy tín thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.


Công ty TNHH Suntex
Hotline: 093 666 2990/ 093 668 8613.
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, X. Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng yên