4 cách treo quần tây không một nếp nhăn

Quần tây là một trong những loại trang phục thường ngày của nhiều người, quần tây mang vẻ đẹp lịch sự và thanh lịch. Nhưng quần tây nếu không được treo đúng cách sẽ khiến quần mất dáng hay bị nhăn vô cùng mất thẩm mỹ. Vì vậy mà 4 cách treo quần tây sau đây sẽ giúp quần không có một nếp nhăn, thể hiện đúng vẻ đẹp vốn có của loại quần này.

1. Sử dụng móc treo căn bản
Móc treo thông thường là móc treo được tạo bởi 1 hình tam giác với các cạnh bo tròn mềm. Móc treo này có thể phù hợp với gần như tất cả các loại quần áo nhưng lại dễ khiến quần áo bị tuột.
Cách để treo quần tây với loại mắc này là gập đôi quần theo chiều ngang, túi sau được đưa ra phía ngoài. Sau đó đưa quần theo chiều dài vắt qua thanh ngang của móc treo. Điều chỉnh độ dài sao cho chiếc quần cân bằng trên móc treo.
Cách treo quần tây như vậy là cách treo cơ bản nhất, ưu điểm là khiến quần không bị nhăn, gấp nếp nhưng nếu tủ quần áo của bạn có nhiều đồ sẽ khiến quần dễ bị tuột khỏi móc treo.

2. Sử dụng móc treo có kẹp 2 bên
Móc treo này phù hợp với nhiều loại quần khác nhau trong đó có cả quần tây. Với kiểu móc treo này, bạn có thể treo quần tây theo 2 kiểu:
- Dùng 2 kẹp để kẹp vào phần lưng quần theo các chiều khác nhau.
- Dùng 2 kẹp để kẹp phần gối quần nếu quần quá dài cho với chiều cao của tủ áo hoặc tạo nên cảm giác gọn gàng hơn.
Tuy nhiên loại móc treo này thường sẽ để lại những vết hằn ở vị trí bạn kẹp quần nên bạn có thể khắc phục bằng cách chèn giấy lót cứng.

3. Sử dụng móc treo kẹp bản lớn
Móc treo kẹp với bản lớn thường được các shop thời trang chuyên nghiệp sử dụng để treo quần tây. Đây được coi là loại móc treo phù hợp nhất với quần tây.
Cách treo quần tây với loại móc treo này cũng khác so với các loại móc treo khác, đó là bạn sẽ xếp ống quần theo đường li quần và kẹp phần gấu bằng kẹp bản lớn thay vì lưng quần như các loại móc khác.

4. Cách treo quần tây Savile Row Fold
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng móc treo tam giác cơ bản để áp dụng cho cách treo này.
Cách treo quần Savile Row Fold đơn giản như sau: bạn đưa móc vào giữa 2 ống quần, gấp 1 bên ống vào trong, kéo vắt qua thanh ngang của móc sao cho chạm tới phần đáy quần, gấp ống còn lại đè lên ống gập trước đó.

Cách treo này giúp giữ quần trên mắc chắc chắn, hạn chế hẳn việc quần bị tuột ra khỏi móc treo so với cách treo quần đơn giản số 1.