3 mẫu móc treo quần áo shop thời trang trẻ em nào cũng có

Thời trang trẻ em thường nhỏ và gọn hơn nhiều so với mắc treo quần áo của người lớn, bởi đồ trẻ em nhỏ, nhẹ hơn. Nên việc bạn chuyển từ kinh doanh thời trang người lớn sang thời trang trẻ em bạn sẽ cần đầy tư lại móc treo quần áo mới. Nếu bạn chưa biết, thì dưới đây là 3 mẫu móc treo quần áo shop thời trang trẻ em nào cũng cần phải có để những sản phẩm của bạn được treo lên phẳng phiu và đúng dáng nhất.

1. Móc treo áo
Móc treo áo này của trẻ em cũng giống với móc treo áo của người lớn nhưng chỉ là có kích thước nhỏ hơn mà thôi.
Nhưng đối với móc nhựa treo áo cũng có nhiều loại khác nhau: móc treo áo jacket, móc treo áo có răng cưa… để phù hợp với nhiều loại sản phẩm áo khác nhau.

                                  

2. Móc kẹp treo quần
Cũng giống với quần người lớn, quần trẻ em cũng có thiết kế đặc trưng với 2 chiếc kẹp lớn 2 đầu để giúp treo quần lên cho phẳng và đúng với dáng của quần. Phần kẹp được thiết kế có đệm nhựa dẻo hoặc cao su để tránh làm xước vải hay tạo ra nếp trên quần áo mới.
Móc kẹp treo quần là một trong những loại móc không thể thiếu đối với các shop thời trang trẻ em và cả người lớn. Đồng thời với những món phụ kiện nhỏ nhắn như: tất, mũ, khăn, bao tay… của trẻ em cũng có thể sử dụng loại móc này để trưng bày cũng rất gọn gàng và tiện lợi.

3. Móc áo trẻ con có rãnh
Móc treo áo có rãnh là một trong những loại móc áo có thiết kế đặc biệt đối với những loại quần áo có kích thước nhỏ của trẻ em.
Móc treo có rãnh vừa giúp giữ quần áo tránh bị xô lệch khi được xếp nhiều móc trên cùng một cây treo. Phần móc này cũng phù hợp với những loại quần áo có dây mảnh: quần yếm, váy hai dây, áo hai dây… tránh bị tuột một bên trong quá trình treo trưng bày.

Để đảm bảo cho các sản phẩm thời trang của cửa hàng luôn được treo lên đúng form dáng và để khách hàng dễ hình dung nhất về sản phẩm khi mặc lên người thì việc chọn móc treo chuẩn sẽ rất đáng chú ý. Vì vậy mà mỗi shop thời trang đặc biệt là thời trang trẻ em cần chú ý lựa chọn những mẫu móc phù hợp nhất với những mẫu sản phẩm của mình.

                          
Ngoài việc lựa chọn móc, các bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện cho móc áo như size tags để tiện dụng trong quá trình tìm kiếm và kiểm kê hàng hóa vô cùng tiện lợi.
Lưu ý thêm với những người chủ cửa hàng thời trang trẻ em đó là việc lựa chọn chất liệu móc treo cũng rất quan trọng. Trẻ em có làn da nhạy cảm và non nớt hơn so với người lớn nhiều, vì vậy cần chọn chất liệu làm móc an toàn để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe con trẻ.

Công ty TNHH Suntex chuyên sản xuất và cung cấp các loại móc treo quần áo shop thời trang trẻ em với kiểu dáng đa dạng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotlines 0936668813 hoặc 0936668803 để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất